Gợi ý một số mẫu thiết kế nội thất văn phòng cho Giám Đốc

Ngày đăng: 26/11/2018Đã xem: 465

Hiện nay có rất nhiều phong cách thiết kế nội thất phòng giám đốc từ cổ điển đến hiện đại. Mỗi một phong cách đều có vẻ đẹp riêng. Lựa chọn phong cách nội thất cũng phải lưu ý độ tuổi hay mệnh của vị lãnh đạo. Trong đó vấn đề phong thủy được đặt lên hàng đầu, nó đóng vai trò quan trọng của những công đoạn tiếp theo. Lưu ý tuổi tác để chọn loại nội thất có thiết kế, màu sắc thiên về sự sang trọng cho người lớn tuổi. Nội thất trẻ trung, hiện đại cho người trẻ tuổi.

Gam màu trầm cho người trung tuổi

Màu sắc tươi mới cho những người trẻ trung

Đối với người lãnh đạo, là người dẫn đầu một công ty đưa ra những chiến lược kinh doanh giúp công ty phát triển thì không gian làm việc thoải mái rất quan trọng. Ngoài những món đồ nội thất văn phòng cơ bản phục vụ cho nhu cầu làm việc của giám đốc, bạn cũng nên bài trí thêm một bộ sofa tiếp khách để thuận tiện hơn cho mỗi cuộc gặp gỡ khách hàng.

Cách chọn nội thất phòng giám đốc nên chọn một công ty thiết kế có địa chỉ uy tín, dày dặn kinh nghiệm lâu năm. Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng. Nhưng Nội Thất Đẹp HeLen, với 19 năm kinh nghiệp trong nghề tư vấn, thiết kế và thi công nội thất văn phòng, khách sạn, nhà hàng thì sẽ khiến bạn hài lòng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0968 19 28 21 để được tư vấn.