Gợi ý một số mẫu bàn họp cao cấp cho văn phòng có diện tích lớn

Ngày đăng: 1/3/2019Đã xem: 449

Với tính chất quan trọng của phòng họp, là nơi đưa ra những ý tưởng quyết định tới sự phát triển của công ty cho nên doanh nghiệp sẵn sàng bỏ ra chi phí lớn để thiết kế cho phòng họp trở nên sang trọng, đẳng cấp. Đối với những văn phòng có quy mô lớn thì việc nên đầu tư một chiếc bàn họp lớn là điều nên làm. Những mẫu bàn họp cao cấp sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những văn phòng này, với những chiếc bàn hình chữ nhật hay hình oval có kích thước lớn là phù hợp nhất cho căn phòng có diện tích lớn.

Phòng họp có diện tích lớn thông thường những sản phẩm phù hợp sẽ được thiết kế với khoảng từ 15 đến 20 người trở xuống, và trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu bàn họp được thiết kế với kiểu dáng phong phú, đa dạng từ các chất liệu khác nhau. Tùy vào loại hình kinh doanh và cũng như kinh phí bỏ ra để đầu tư thì từ đó bạn sẽ lựa chọn được những mẫu bàn phù hợp với văn phòng họp. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những điều cần biết khi lựa chọn những mẫu bàn họp cho văn phòng có không gian diện tích lớn:

  • Về kích thước: với không gian phòng họp lớn, bạn nên cân nhắc đến yếu tố kích thước sao cho phù hợp nhất. Chọn kích thước bàn họp có 20 chỗ ngồi không nên quá dài hoặc quá ngắn. Đề phòng việc chọn bàn quá nhỏ sẽ gây bất tiện cho từng thành viên hay bàn quá lớn sẽ làm mất đi mỹ quan trong không gian và sự chuyên nghiệp của đơn vị.
  • Về kiểu dáng: Chọn các kiểu bàn họp hình oval hoặc bàn họp hình chữ nhật, nên tạo khoảng trống ở giữa bàn giúp không gian rộng hơn mà bạn có thể tận dụng khoảng rỗng ở giữa đó để đặt chậu cây cảnh hay các thiết bị nghe nhìn phục vụ trong cuộc họp.
  • Về chất liệu: chọn chất liệu cho mẫu bàn này thường được làm từ gỗ công nghiệp cao cấp, bởi ưu điểm dễ dàng sản xuất và tiết kiệm hơn về chi phí so với các loại gỗ tự nhiên.
  • Về màu sắc: Tùy vào không gian và kiểu thiết kế phòng họp theo những phong cách khác nhau mà bạn có thể chọn bàn họp có màu phù hợp. Thông thường bàn họp thưỡng có gam màu trầm như màu hạt dẻ, màu cánh gián.

ban-hop-81

ban-hop-110

ban-hop-27

ban-hop-22

ban-hop-49

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế những mẫu sản phầm bàn họp văn phòng thì liên hệ với Nội thất đẹp Helen để được tư vấn rõ hơn: 0968 19 28 21