Gỗ công nghiệp trong thiết kế nội thất tủ bếp

Ngày đăng: 14/2/2019Đã xem: 443

Nên đóng tủ bếp bằng gỗ gì luôn là câu hỏi được đặt ra khi thiết kế để đảm bảo độ bền của tủ bếp tại mỗi gia đình. Để có được một tủ bếp tốt thì từng phần của hệ tủ bếp đều phải được chọn lựa gỗ kỹ càng và phải được phối hợp với nhau hài hòa thông qua những mẫu của nhà thiết kế để đưa đến những mẫu tủ bếp mang tính thầm mỹ cao mà còn vô cùng tiện lợi. Vì thế chọn gỗ là khâu cũng không kém phần quan trọng để tạo nên một tủ bếp vừa đẹp vừa chất lượng.  

Gỗ công nghiệp thường có những ưu điểm vượt trội mà ở gỗ tự nhiên không có được như: bề mặt nhẵn, chất liệu nhẹ, đa dạng về màu sắc, có thể ghép nhiều khối, nhiều kiểu, không bị cong vênh, không co ngót, ít mối mọt, thời gian thi công nhanh và rẻ hơn gỗ tự nhiên. Đặc biệt luôn mang đến phong cách trẻ trung, hiện đại, phù hợp với mọi gia đình.

Về gỗ công nghiệp thì có rất nhiều loại phổ biến như: Melamine, Laminate, Veneer, gỗ nhựa Picomart, gỗ ghép thanh. Mỗi loại gỗ công nghiệp này đều có những ưu điểm khác nhau, chính vì thế tùy vào mục đích sử dụng cũng như nhu cầu sử dụng mà chúng ta có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất. Khi được đưa vào sử dụng để làm tủ bếp, nơi có độ ẩm, chúng được sơn phủ, dán, sơn, tráng phủ các vật liệu công nghiệp hiện đại, tạo thêm một lớp bề mặt ngăn không cho nước ngấm qua, vì các vật liệu trên đều là những sản phẩm không ngấm nước. Do đó mà tủ bếp gỗ công nghiệp với công nghệ ngày nay có độ bền không thua kém so với những loại gỗ tự nhiên.

tu-bep-34

tu-bep-59

tu-bep-74

tu-bep-07

tu-bep-03

Mong rằng bài viết của Nội thất đẹp Helen sẽ giúp bạn có thêm những hiểu biết về cách chọn gỗ để dùng làm tủ bếp, phục vụ cho nhu cầu thiết kế trang trí nội thất của gia đình. Nếu bạn đang muốn được tư vấn về thiết kế và lựa chọn loại gỗ bếp phù hợp với gia đình bạn, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn. Điện thoại: 0968 19 28 21