Giới thiệu thiết kế bàn họp dành cho 15 người

Ngày đăng: 22/4/2019Đã xem: 485

Đối với mỗi doanh nghiệp thì phòng họp luôn đóng một vai trò quan trọng, tùy vào mô hình diện tích của công ty mà có thể bố trí mặt bằng phòng họp khác nhau phù hợp cho tính chất của các cuộc họp. Với nhu cầu phục vụ số đông, bàn họp dành cho số lượng người tham dự cuộc họp từ 15 đến 20 người thì bạn cần đặc biệt lưu ý đến yếu tố kích thước, không nên chọn chiếc bàn họp quá chật cũng không quá rộng so với diện tích căn phòng quá to hay nhỏ so với diện tích căn phòng. Để chiếc bàn họp không bị quá chật cũng không quá rộng so với diện tích căn phòng tốt nhất bạn nên đo kích thước chuẩn trước khi thiết kế. 

Mẫu thiết kế bàn họp chúng tôi giới thiệu sau đây có kiểu dáng bốn góc bàn lượn cong, ở giữa có một khoảng trống hình chữ nhật được đặt những chậu hoa cảnh sẽ giúp cuộc họp bớt căng thẳng hơn. Với chất liệu gỗ Veneer cao cấp, phù hợp với những thiết kế văn phòng giám đốc và phòng họp mang lại vẻ đẹp tự nhiên, đẳng cấp. Với nhiều ưu điểm của gỗ công nghiệp cao cấp mang lại như: chống cong vênh và mối mọt, chống bám bẩn, đảm bảo độ bền cao. 

bh2

bh3

bh5

bh4

bh6

Sau khi thiết kế và thi công nhiều công trình nội thất, chúng tôi xin đưa ra một số ý kiến và gợi ý khi bạn cần thiết kế một chiếc bàn họp cho văn phòng như sau:  

Một là: Phòng họp cần được thiết kế cửa đủ rộng để ra vào một cách dễ dàng thoải mái, với phòng lớn hơn 15 người cần phải bố trí 2 cửa, hoặc có cửa phụ ở phía sau. Cửa sổ phải được che chắn bởi chiếc rèm che để tránh ảnh hưởng đến sự tập trung của người trong cuộc họp nhìn ra ngoài. 

Hai là: Hệ thống máy chiếu và màn chiếu, hoặc màn hình có kích thước lớn có dây kết nối với máy tính để giúp mọi người trong phòng nhìn rõ hơn. Hệ thống chiếu sáng với chiết áp để tăng giảm độ sáng để có thể dùng khi cần đọc tài liệu hoặc xem từ máy chiếu, màn hình. 

Ba là: Hệ thống âm thanh cần phải rõ ràng, micro nên được gắn trên bàn họp và đặt phía trước mỗi người. Cần bố trí cây xanh, chậu hoa ở góc tường hoặc vị trí trống.  

Nội thất đẹp Helen với 19 năm chuyên thiết kế và sản xuất thi công, với đội ngũ kiến trúc sư trẻ không ngừng học hỏi sự sáng tạo trong thiết kế sẽ mang đến cho khách hàng những thiết kế đẹp và đẳng cấp nhất. Liên hệ tư vấn: 0968 19 28 21.