Giới thiệu về Nội thất đẹp Helen là thương hiệu của Công Ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ

Nội thất đẹp Helen là tên thương hiệu của công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ với bề dày gần 20 năm trong lĩnh vực sản xuất và thi công nội thất. Tiền thân của công ty là xưởng sản xuất Đông Á, hoạt động từ năm 2001 sau đó đến năm 2009 được đầu tư bài bản và chính thức được đổi tên thành công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ

Nội thất đẹp Helen là tên thương hiệu của công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ với bề dày gần 20 năm trong lĩnh vực sản xuất và thi công nội thất. Tiền thân của công ty là xưởng sản xuất Đông Á, hoạt động từ năm 2001 sau đó đến năm 2009 được đầu tư bài bản và chính thức được đổi tên thành công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ.

Nội thất đẹp Helen hiện đang sở hữu 02 nhà máy sản xuất hiện đại với diện tích trên 4.000M2: Nhà máy thứ nhất đặt tại xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, TP Hà Nội. Nhà máy thứ 2 đặt tại khu công nghiệp Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội. Văn phòng giao dịch và thiết kế của công ty đặt tại số 276 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội để phục vụ khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động chính của công ty là sản xuất và phân phối. Hiện công ty đang cung cấp cho lượng đối tác khá lớn là các công ty nội thất khác ở khu vực phía Bắc. Ngoài ra, để phát triển mô hình sản xuất toàn diện, từ năm 2017 đến nay  công ty đã chính thức phục vụ các đơn hàng khách lẻ trên khắp mọi miền đất nước.

Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ tài năng và đội ngũ công nhân lành nghề, thâm niên tay nghề chủ yếu trên 10 năm, Công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ là địa chỉ tin cậy và dừng chân của hầu hết các đối tác, bạn hàng hay các chủ đầu tư kỹ tính nhất. Sản phẩm đẹp, chất lượng tốt, tiến độ đáp ứng chính là thương hiệu và uy tín của công ty trong suốt những năm qua trên thị trường.

nha-may-noi-that

nha-may-noi-that-02

nha-may-noi-that-03

nha-may-noi-that-04

nha-may-noi-that-07

nha-may-noi-that-07

nha-may-noi-that-08

hinh-xuong-noi-that-09