Đặc sắc với bàn làm việc giám đốc màu trắng

Ngày đăng: 15/7/2019Đã xem: 355

Với một doanh nghiệp thì sản phẩm nội thất luôn được chú trọng, đặc biệt với phòng giám đốc của công ty luôn được quan tâm nhất. Một trong những nội thất không thể không nhắc đến đó chính là bàn làm việc giám đốc. Không đơn thuần chỉ là bàn làm việc giám đốc mà còn là sản phẩm nội thất góp phần làm cho công ty thêm phần sang trọng và đẳng cấp hơn.

Khi lựa chọn thiết kế cho văn phòng, phong cách hiện đại chính là xu hướng được vận dụng trong những văn phòng hiện nay. Để góp phần hoàn thiện không gian trở nên tuyệt với trong phòng giám đốc đó chính là chiếc bàn làm việc. Để thiết kế một chiếc bàn làm việc đa năng hợp với không gian, chiếc bàn làm việc màu trắng gắn liền với ánh sáng, sự khởi nguồn tươi mới, nên được xem là gam màu của sự hoàn hảo. Với những thiết kế này được sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp, được phủ một lớp sơn màu trắng sẽ làm nổi bật tính cách của chủ sở hữu và sự sang trọng đẳng cấp cho căn phòng. 

ban-giam-doc-19

ban-giam-doc-39

ban-giam-doc-87.2

ban-giam-doc-43

ban-giam-doc-33

ban-giam-doc-17

Hình ảnh thi công thực tế 

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn một số ý tưởng mẫu thiết kế bàn làm việc giám đốc màu trắng cho không gian lạ và sang trọng. Nếu bạn muốn tham khảo thêm một số mẫu thiết kế bàn làm việc giám đốc thì hãy liên hệ với Nội thất đẹp Helen để được hiểu rõ hơn. Điện thoại: 0968 19 28 21.