Chọn quầy lễ tân phù hợp với mọi không gian

Ngày đăng: 12/1/2007Đã xem: 325

Để có thể chọn quầy lễ tân phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp, việc đầu tiên bạn cần làm đó là lựa chọn chuẩn kích thước quầy lễ tân sao cho phù hợp nhất. Khi lựa chọn được kích thước phù hợp thì sẽ mang đến khu vực tiền sảnh của doanh nghiệp bạn trở nên sang trọng, hài hòa và có tính thẩm mỹ cao hơn. 

Đối với những doanh nghiệp có mặt bằng lớn như các tòa nhà, nhà hàng hay khách sạn, do lượng khách nhiều nên yêu cầu quầy lễ tân phải có kích thước lớn. Vậy bạn có thể lựa chọn mẫu quầy chữ L, chữ U hay những quầy có hình vòng cánh cung rộng đủ chỗ cho nhân viên lễ tân ngồi và làm việc và khách hàng có chỗ đứng thoải mái hơn.  

BL8

hạ long lễ tân

Với những doanh nghiệp nhỏ,  không gian để quầy lễ tân còn hạn chế, lượng khách hàng hay đối tác đến công ty cũng không quá nhiều thì mẫu quầy lễ tân hình chữ I sẽ là ưu tiên đầu tiên. Nếu chọn quầy lễ tân quá rộng sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ của doanh nghiệp.

Việt Group

Ngoài ra để thêm sự sang trọng, đẹp cho khu vực quầy lễ tân bạn có thể trang trí thêm những chậu cây cảnh, hay một bộ bàn ghế sofa nhỏ để khách có thể ngồi chờ. 

Một số hình ảnh xưởng sản xuất nội thất: 

EC23

4555c972608985d7dc98

NW3

hh1

dd3adbc3aee64ab813f7

Bạn muốn văn phòng mình trở nên đẹp, sang trọng, muốn khẳng định thương hiệu với khách hàng và những đối tác làm ăn thì hãy để Nội thất đẹp Helen giúp bạn làm điều đó. Với hai nhà xưởng sản xuất rộng hơn 3000 m2 đặt tại Đan Phượng - Hà Nội, đội ngũ nhân công với tay nghề cao và làm việc với cái cái tâm đặt lên hàng đầu. Những sản phẩm chúng tôi mang đến cho khách hàng là những sản phẩm với chất lượng bền và những thiết kế hot nhất thị trường hiện nay. Để được tư vấn tốt nhất, quý khách liên hệ với hotline: 0968 19 28 21.