Chọn quầy lễ tân cho văn phòng nhỏ

Ngày đăng: 6/3/2020Đã xem: 356

Trong tất cả các công ty lớn nhỏ hiện nay, chúng ta đều biết rằng quầy lễ tân là nơi quan trọng nhất trong thiết kế nội thất văn phòng, được xem là một bộ mặt hoàn chỉnh để đánh giá mức độ chuyên nghiệp của một doanh nghiệp. Nên việc tạo được thiết kế riêng cho công ty mình là một việc làm quan trọng.

Quầy lễ tân văn phòng là đại diện bộ mặt cho cả công ty, là nơi đầu tiên tiếp xúc với khách hàng khi đến với công ty của bạn. Vì thế, khi lựa chọn thiết kế nội thất quầy lễ tân cho văn phòng, bạn cần lưu ý đến những điều cơ bản như: kiểu dáng, kích thước.... 

  • Kích thước: Việc lựa chọn kích thước là mối quan tâm của nhiều văn phòng. Sẽ không có quy định chính xác về kích thước của quầy lễ tân, sẽ tùy vào diện tích không gian mặt bằng của văn phòng mà từ đó lựa chọn được kích thước phù hợp. Tuy nhiên, với những văn phòng nhỏ bạn không nên chọn quầy quá to, khi nhìn vào không gian sẽ bị chật. 

618267141445f11ba854

339823be08f0ecaeb5e1

  • Kiểu dáng: Với những văn phòng, việc lựa chọn quầy lễ tân cũng giống như chọn một chiếc bàn hay chiếc tủ tài liệu vậy. Lựa chọn quầy lễ tân kiểu dáng phù hợp, mang lại nét đẹp tổng thể cho không gian chung của văn phòng, thể hiện được hình ảnh đẹp trong mắt đối tác khách hàng. Bên cạnh kiểu dáng, chất liệu cũng là một trong những điều bạn cần lưu ý khi chọn quầy lễ tân, với chất liệu được làm từ gỗ công nghiệp như MDF, Laminate, Veneer... những loại gỗ này hiện nay đang được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất. 

5e9fb67db99940c71988

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề, đội ngũ thợ tay nghề cao, KTS với những thiết kế nhiều ý tưởng và sáng tạo. Chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm chất lượng, đảm bảo yêu cầu của mọi khách hàng. Để được tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ:

NỘI THẤT ĐẸP HELEN - CÔNG TY TNHH MỘC MỸ KỲ 

VPGD: 276 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội 
Nhà máy sản xuất 1: Khu Công Nghiệp Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Nhà máy sản xuất 2: Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội 
Điện thoại: 0968 19 28 21 - 0866 623 559 
Website: Noithatdephelen.com - Noithatdephelen.vn