Chọn bàn làm việc theo người mệnh Kim

Ngày đăng: 30/5/2018Đã xem: 477

Để chọn bàn giám đốc cho người mệnh Kim, hôm nay Nội thất đẹp Helen tiếp tục gợi ý cách chọn bàn làm việc của những vị giám đốc mệnh Kim.

Thổ sinh Kim do vậy những gam màu vàng nâu đất là lựa chọn hàng đầu của những vị giám đốc mệnh Kim. Dễ dàng nhận thấy, bàn giám đốc gỗ tự nhiên sang trọng quyến rũ lại mang đúng gam màu tương sinh sẽ mang lại nhiều may mắn, thành công tới doanh nghiệp hoặc để tiết kiệm hơn, chúng ta có thể đổi sang gỗ công nghiệp, màu sắc cũng rất phong phú nhưng cần chọn những đơn vị thi công uy tín do khâu dán và kéo dán gỗ đòi hỏi kĩ thuật rất cao, bên cạnh đó cũng cần tránh những khâu trung gian đội giá thành.

ban-lam-viec-giam-doc

Đến với Nội thất đẹp Helen, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về những trăn trở trên bởi lẽ Nội thất đẹp Helen là thương hiệu của của công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ có xưởng sản xuất hiện đại trong khuôn viên khéo kíp rộng 2000m2. Nội thất đẹp Helen là đơn vị trực tiếp thiết kế và thi công thiết bị nội thất đã với 20 năm kinh nghiệm luôn đem đến những sản phẩm chất lượng và giá thành tốt nhất tới khách hàng.

Lại nói về màu sắc, với những giám đốc trẻ nếu cảm thấy không thich gam màu đất, Nội thất đẹp Helen nhận thiết kế bàn giám đốc theo yêu cầu. Theo gợi ý của đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp tại Nội thất đẹp Helen, những vị giám đốc trẻ mệnh Kim nên chọn bàn giám đốc theo lối hiện đại, thường được trang trí sơn thêm màu trắng cũng rất hợp với mệnh Kim:

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm và chọn cho mình bàn giám đốc phù hợp nhất, xin mời Quý khách liên hệ trực tiếp với Nội thật đẹp Helen.

NỘI THẤT ĐẸP HELEN
Văn phòng & giới thiệu sản phẩm: Số 276 đường Láng, Q.Đống Đa, Hà Nội
Xưởng sản xuất: Ngọc Kiệu, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội
Liên hệ tư vấn & đặt hàng: 0968. 19. 28. 21 - 086 66 23 559
Website: www.noithatdephelen.com  * www. noithatdephelen.vn
Email: dathang@noithatdephelen.com  - thietke@noithatdephelen.com