Cần lưu ý những gì khi thiết kế quầy lễ tân

Ngày đăng: 16/8/2019Đã xem: 325

Quầy lễ tân là nơi đầu tiên mà mọi người nhìn vào khi đến một văn phòng làm việc, nên việc lựa chọn thiết kế sao cho đẹp, ấn tượng, tạo được phong thái riêng cho mình là một điều vô cùng quan trọng. Đây chính là nơi giúp bạn tạo được thiện cảm hay không thiện cảm về doanh nghiệp. Chính vì vậy mà việc bố trí nội thất quầy lễ tân cũng đóng một vai trò không kém gì đối với thiết kế nội thất của một văn phòng làm việc. 

Thiết kế quầy lễ tân và sảnh là điều vô cùng cần thiết. Cần được chú ý thiết kế thật khoa học, tỉ mỉ nhằm đảm bảo mang lại công năng sử dụng và giá trị thẩm mỹ. Khu vực lễ tân chính là không gian vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp và khách hàng. Nhưng để thiết kế một quầy lễ tân bạn cần lưu ý những gì? Hãy cùng với Nội thất đẹp Helen tham khảo một số lưu ý sau nhé.

BL1le tan (1)

Khoảng cách và vị trí phù hợp đặt quầy lễ tân: dù là thiết kế nào đi chăng nữa cũng cần phải có sự tương xứng với nhau. Lối đi lại cửa chính và những lối đi lại khác cần phù hợp với diện tích sảnh lễ tân. 

nhật 1

Lựa chọn chất liệu là điều hết sức quan trọng, hiện nay chất liệu gỗ đang được quan tâm và đưa vào sử dụng nhiều nhất là gỗ công nghiệp An Cường. Có rất nhiều loại gỗ như gỗ Veneer cao cấp, Laminate, Melamine chống ẩm cao cấp và chống trày xước… Những loại gỗ này cũng có thể kết hợp với chất liệu đá, kính để tạo nên một quầy lễ tân độc đáo, thu hút nhiều người. Và gỗ công nghiệp thường có giá thành hợp lý, thường rẻ hơn so với gỗ tự nhiên, độ bền cũng tương đối với gỗ tự nhiên. 

hạ long lễ tân (1)

Một quầy lễ tân hiện đại, không chỉ phụ thuộc vào kích thước, kiểu dáng mà còn phụ thuộc vào màu sắc. Màu sắc chính là điểm nhấn để làm nổi bật lên một quầy lễ tân có thu hút được khách hàng hay không. Hiện nay, những mẫu quầy lễ tân có màu nâu sáng, trắng kết hợp với những màu đối lập rất được ưa chuộng. Không chỉ mang lại sự sang trọng, đẳng cấp mà còn khẳng định thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn. 

Để lựa chọn được quầy lễ tân phù hợp với doanh nghiệp, bạn có thể tham khảo một số mẫu thiết kế quầy lễ tân của chúng tôi. Bài viết trên là những điều cần lưu ý khi thiết kế quầy lễ tân, nếu bạn muốn doanh nghiệp của mình có một quầy lễ tân đẹp sang trọng và đẳng cấp thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Hotline: 0968 19 28 21