Cách chọn quầy lễ tân văn phòng dành cho người không chuyên

Ngày đăng: 6/11/2018Đã xem: 1187

Quầy lễ tân là loại quầy thường được sử dụng rộng rãi trong sảnh khách sạn, văn phòng, quán bar, spa..  quầy lễ tân được xem là như bộ mặt của doanh nghiệp nó để lại cái nhìn đầu tiên của khách hàng với doanh nghiệp. Quầy lễ tân có nhiều loại như quầy lễ tân văn phòng, quầy lễ tân khách sạn, quầy lễ tân mini dùng cho các quán ăn, spa, coffe.. Vậy bạn nên chọn quầy lễ tân như thế nào sao cho hợp lý với mô hình kinh doanh của bạn nhất, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn quầy lễ tân dành cho văn phòng.

quay-le-tan-van-phong-cao-cap

Các bước chọn quầy lễ tân văn phòng

Trên thị trường nội thất hiện nay không khó để bạn có thể chọn lựa cho mình 1 chiếc quầy lễ tân, tuy nhiên trước khi chọn mua quầy bạn nên tham khảo 3 bước cơ bản như sau:

  • Xác định chính xác vị trí đặt quầy, đương nhiên khi mua quầy bạn phải xác định chính xác vị trí đặt quầy, thông thường quầy lễ tân thường được đặt ngay sảnh, cửa chính đầu tiên của văn phòng, bạn nên dùng thước để đo chính xác kích thước vị trí đặt quầy từ đó tính toán chính xác kích thước quầy lễ tân, bạn nên lưu ý các vị trí lối đi, cửa sao cho khi đặt quầy không mất đi diện tích của những phần trên, đặc biệt bạn không bên đặt quầy lễ tân gần cửa nhà vệ sinh hoặc đối diện nhà vệ sinh điều này không nên.
  • Bạn đang kinh doanh sản phẩm, dịch vụ gì để xác định kiểu dáng, màu sắc của quầy, chọn một chiếc quầy lễ tân không chỉ đẹp về thẩm mỹ, vừa vặn về kích thước mà nhìn qua chiếc quầy khách hàng có thể biết đẳng cấp, sự uy tín, tính chuyên nghiệp rồi cả ngành nghề kinh doanh của bạn cũng toát lên sau đó. Chính vì thế bạn nên tham khảo nhiều mẫu quầy để biết được phòng cách cũng như màu sắc thẩm mỹ nào phù hợp với văn phòng của mình.
  • Sau khi đã xác định được đủ 2 điều kiện trên bước cuối cùng chính là tìm đơn vị sản xuất, với trường hợp này tốt nhất bạn nên tìm 1 xưởng sản xuất đủ uy tín, nhiều kinh nghiệm đã sản xuất nhiều loại quầy lễ tân cho văn phòng khác. Bạn không nên mua những quầy lễ tân văn phòng có sẵn vì nó sẽ không đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên.

quay-le-tan-van-phong

Đặt sản xuất quầy lễ tân văn phòng ở đâu?

Đây chắc hẳn là câu hỏi của không ít khách hàng lần đầu mua quầy, bạn có biết hiện nay trên thị trường có đến 90% là các công ty làm thương mại ngành nội thất nói như vậy để bạn hình dung không phải công ty, đơn vị nào bày bán các loại quầy lễ tân trên website đều là đơn vị sản xuất. Bạn nên nhớ chỉ có 10% là các đơn vị có xưởng sản xuất trực tiếp, chính vì vậy bạn nên tìm chọn những đơn vị có xưởng, có đủ năng lực trình độ chuyên môn cũng như máy móc hiện đại đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn. Bạn nên xuống tận xưởng của họ để tham khảo cũng như biết được quy trình sản xuất quầy lễ tân như thế nào.

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị có đủ uy tín, nhiều kinh nghiệm có xưởng sản xuất thì Nội thất đẹp Helen thương hiệu của Công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ là sự lựa chọn hoàn hảo bởi chúng tôi đã có 19 năm trong ngành nội thất, với quy trình khép kín từ sản xuất nội thất, thiết kế, thi công hoàn thiện chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu khó tính nhất của khách hàng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0968 19 28 21 để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc.