Cách chọn kích thước quầy lễ tân phù hợp cho văn phòng

Ngày đăng: 10/1/2019Đã xem: 526

Cũng giống như khi lựa chọn thiết bị nội thất văn phòng làm việc, lựa chọn quầy lễ tân bạn nên có sự đầu tư để tạo được không gian làm việc hiện đại và chuyên nghiệp. Để có thể đặt một quầy lễ tân đẹp và phù hợp với nhu cầu sử dụng của công ty, việc bạn cần làm trước tiên là tính toán kích thước quầy lễ tân. Lựa chọn kích thước phù hợp sẽ giúp cho không gian quầy lễ tân công ty bạn trở nên sang trọng, hài hòa và có tính thầm mỹ cao. Vậy nên những lưu ý tiêu chuẩn chung về kích thước quầy lễ tân sau sẽ giúp bạn chọn được kích thước phù hợp:

  • Phù hợp với diện tích sảnh lễ tân: bạn không thể chọn quầy lễ tân quá nhỏ trong khi sảnh diện tích lớn và ngược lại. Bới nếu như vậy sẽ khiến không gian trở nên mất cân đối, khu vực quầy lế tân thiếu sự chuyên nghiệp. 
  • Kích thước quầy lễ tân cần phù hợp với vóc dáng của nhân viên lễ tân: đây là một trong những yếu tố quan trọng mà các chủ doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn cần lưu ý. Khi chọn bất kỳ quầy nào cũng cần chú ý xem nhân viên lễ tân thường có chiều cao bao nhiêu, vóc dáng người như thế nào để thiết kế sản phẩm hợp lý. Nếu quầy lễ tân to rộng, mà nhân viên nhỏ, thấp thì sẽ bị lọt thõm gây mất thẩm mỹ và thiện cảm cho khách hàng. 
  • Kích thước quầy lễ tân tương ứng với thiết kế nội thất: ngoài quầy lễ tân thì thường có các nội thất khác ghế chờ, bàn trà...kích thước các đồ này cần cân đối với nhau, không nên bố trí đồ có kích thước quá lớn, đồ lại có kích thước nhỏ sẽ gây mất hài hòa trong tổng thể trong không gian khu vực lễ tân. 
  • Phù hợp với nhu cầu sử dụng: Dù cùng với mục đích là tiếp đón các vị khách khi đến đơn vị. Tuy nhiên mỗi đơn vị lại hoạt động trong một lĩnh vực riêng, có đối tượng khách hàng khác nhau nên nhu cầu sử dụng của mỗi doanh nghiệp không hoàn toàn giống nhau.

quay-le-tan-49

Trang-tri-quay-le-tan-voi-giay-dan-tuong_1

quay-le-tan-16

358873fad4914931314b94f2036b503a

20141231073135025

quay-le-tan-52

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ bài viết hướng dẫn cách chọn kích thước phù hợp cho văn phòng sẽ giúp các công ty có sự lựa chọn phù hợp trong cách thiết kế quầy lễ tân cho văn phòng mình. Là một đơn vị thiết kế và trực tiếp thi công sản xuất, không chỉ riêng về thiết kế nội thất văn phòng mà chúng tôi còn thiết kế nội thất chung cư, nhà hàng khách sạn, các công trình dự án lớn. Nội thất đẹp Helen luôn mang đến sự hài lòng của khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế quầy lễ tân cho văn phòng thì liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, điện thoại: 0968 19 28 21