Cách bố trí phòng làm việc Giám đốc

Ngày đăng: 26/9/2020Đã xem: 261

Trong một công ty, Giám đốc là người lãnh đạo đứng đầu. Phòng làm việc của Giám đốc được trang bị đầy đủ những đồ nội thất cần thiết và đặc biệt cần được bố trí sao cho phù hợp, bởi nó ảnh hưởng đến uy quyền, tài vận của công ty. Chính vì vậy việc trang trí và bố trí đồ một cách hợp lý sẽ tạo được ấn tượng tốt với đối tác.

Khi thiết kế phòng làm việc giám đốc không thể thiết kế sơ sài, nhưng thiết kế và bố trí như thế nào lại là điều nhiều người quan tâm. Nội thất đẹp Helen sẽ gợi ý giúp bạn một số điểm lưu ý, hy vọng bạn có thể bố trí phòng làm việc của mình đúng nhất.

  • Lựa chọn vị trí phù hợp: Hướng ngồi của giám đốc cần được ngồi theo hướng phong thủy, hợp mệnh để mang lại tài lộc, phát triển. Mỗi một giám đốc sẽ mang một mệnh, vậy nên hướng ngồi cũng sẽ khác nhau.

tc1.10

  • Tạo không gian mở: phòng giám đốc nên chọn căn phòng có khoảng không gian rộng có cửa sổ lớn và nhìn ra ngoại cảnh, mang lại cảm giác dễ chịu, thư thái trong lúc làm việc căng thẳng.

TC1.6

  • Khi thiết kế nội thất phòng làm việc giám đốc bạn nên chọn theo sở thích của giám đốc, được làm việc trong căn phòng với những đồ do mình lựa chọn cũng sẽ khiến giám đốc thêm yêu thích văn phòng của mình hơn. 

50ffb1d65394accaf585

Để lựa chọn một thiết kế phù hợp với phòng làm việc, bạn cần tìm đến một đơn vị uy tín. Nội thất đẹp Helen tên thương hiệu của Công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ đã có hơn 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, với lợi thế có 2 nhà xưởng sản xuất rộng hơn 3000m2, khách hàng có thể đến tham quan để yên tâm hơn khi đặt hàng với công ty chúng tôi. 

NỘI THẤT ĐẸP HELEN - CÔNG TY TNHH MỘC MỸ KỲ

Văn phòng: 276 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội 
Nhà máy sản xuất 1: Khu Công Nghiệp Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Nhà máy sản xuất 2: Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội 
Điện thoại: 0968 19 28 21 - 0866 623 559 
Website: Noithatdephelen.com - Noithatdephelen.vn