Cách bố trí nội thất phòng ngủ Master theo phong thủy

Ngày đăng: 15/8/2019Đã xem: 349

Trong phòng ngủ master thường được bố trí đầy đủ nội thất, với mục đích mang lại sự tiện nghi, sang trọng và hiện đại, thu hút được cảm giác của người sử dụng thấy thoải mái và đặc biệt yêu thích căn phòng ngủ của mình hơn.

Cách bố trí phòng ngủ master với kích thước hiện nay được thiết kế không theo quy chuẩn nào vì còn phụ thuộc vào diện tích tổng thể công trình của mỗi nhà có diện tích khác nhau. Tuy nhiên, phòng ngủ nào cũng cần sự rộng rãi và thoáng đãng, bởi vậy các phòng ngủ master những căn hộ chung cư hiện nay thường chiếm nhiều diện tích hơn những căn phòng ngủ khác. 

giuong-ngu-10.1

Không chỉ cần đảm bảo về các yếu tố về thiết kế nội thất, màu sắc, ánh sáng mà yếu tố về phong thủy cũng rất đáng chú ý khi sắp xếp những đồ nội thất trong phòng ngủ. Giấc ngủ luôn là phần quan trọng đối với đời sống con người, một giấc ngủ ngon sẽ mang lại sức khỏe và tinh thần sảng khoái để sau một ngày dài làm việc mệt mỏi bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi được đặt mình trên chiếc giường tuyệt vời. Bạn nên lựa chọn kích thước phù hợp với không gian diện tích căn phòng và phù hợp với nhu cầu sử dụng, nên đặt đầu giường sát với tường, điều này giúp mang đên đến điêm tựa vững chắc cho gia đình. 

giuong-ngu-master-100

Tủ quần áo trong phòng ngủ của mỗi gia đình thì dường như là vật dụng không thể thiếu, tùy thuộc vào diện tích phòng lớn hay nhỏ để lựa chọn kích thước cho tủ. Không nên đặt tủ quần áo đối diện với giường ngủ, bởi những đồ này thường có góc cạnh khi đặt đối diện sẽ có mức độ ảnh hưởng xấu đến gia đình. 

giuong-ngu-master-90

Các đồ đạc khác trong phòng cần được sắp xếp một cách gọn gàng, không nên trưng bày quá nhiều tranh ảnh trong phòng vì có thể làm rối mắt và cũng khiến căn phòng trở nên bí bách. 

Để có được cách bố trí phòng ngủ theo mong muốn và phong thủy thì hãy liên hệ với Nội thất đẹp Helen để chúng tôi tư vấn cũng như đưa ra giải pháp tốt nhất cho căn phòng ngủ noid riêng và cho cả căn nhà nói chung. Hotline: 0968 19 28 21.