Bàn tròn cho thiết kế nội thất văn phòng nhỏ

Ngày đăng: 26/12/2018Đã xem: 476

Hiện nay nhiều công ty mở ra với nhiều dịch vụ khác nhau, để tạo nên thương hiệu thì ngoài việc sản phẩm tốt thì thiết kế nội thất văn phòng đẹp ngày càng được quan tâm hơn, đặc biệt là các công ty dịch vụ thường xuyên tiếp xúc với khách hàng và đối tác. Là một trong những thiết bị nội thất quan trọng trong cuộc họp, vì thế lựa chọn bàn họp sao cho thích hợp không hề đơn giản. Trên thị trường có khá nhiều mẫu mã bàn họp văn phòng, tuy nhiên ý nghĩa và mục đích sử dụng không giống nhau, nên bạn cần chú ý để không chọn nhầm mẫu bàn họp văn phòng. 

Bàn họp dáng tròn không xa lạ gì đối với nội thất văn phòng. Đây là kiểu bàn cổ điển, có sức sống lâu bền nhất. Trong khi nhiều mẫu bàn họp được tung ra thì dòng bàn họp tròn vẫn luôn chiếm được sự ưa chuộng của người tiêu dùng. Bàn họp tròn cũng có nhiều kích cỡ và phù hợp với mọi không gian. Bên cạnh các mẫu thiết kế phòng họp với bàn chữ nhật hay hình oval thì bàn tròn cũng được nhiều công ty lựa chọn. Với những văn phòng công ty có diện tích nhỏ, hay thường xuyên tổ chức các cuộc họp nhóm thì việc lựa chọn bàn hình tròn là rất thích hợp.

ban-hop-74

noi_that_vang_812

Ngoài ra bàn họp tròn có ý nghĩa phong thủy tốt, giúp hòa giải những yếu tố mâu thuẫn đối kháng để có một buổi họp thành công và hiệu quả nhất. Kết hợp với bàn họp hình tròn bạn có thể lựa chọn những mẫu ghế xoay linh hoạt, thoải mái với chất liệu lưới hoặc da để tạo thêm sự hiện đại. Bạn có thể lựa chọn màu sắc và mẫu mã bàn họp và ghế khác nhau để tạo nên phong cách phòng họp riêng.

ban-hop-37

ban-ghe-van-phong-gia-re-o-ha-noi-1 (1)

Để sở hữu một văn phòng với thiết kế đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi để được hiểu rõ hơn về quy trình thiết kế và thi công nội thất văn phòng. Với mong muốn mang đến những sản phẩm ưng ý đến tay khách hàng. Nội thất đẹp HeLen trực tiếp thi công sản xuất, nên khách hàng có thể yên tâm về chất liệu gỗ cũng như tay nghề của đội ngũ thợ dày dặn kinh nghiệm. Liên hệ điện thoại để được tư vấn: 0968 19 28 21