Thiết kế, thi công bàn làm việc giám đốc chuyên nghiệp

Ngày đăng: 28/3/2019Đã xem: 460

Không gian làm việc của lãnh đạo có chuyên nghiệp và ấn tượng hay không phụ thuộc rất lớn vào sự góp mặt của những món đồ dùng nội thất có trong văn phòng. Vì vậy, để tạo dựng thiết kế phòng giám đốc sang trọng và thời thượng nhất thì trước tiên bạn cần chú ý trong việc lựa chọn những món đồ nội thất văn phòng vừa phù hợp với diện tích và tương ứng với phong cách thiết kế phòng giám đốc.

quay-le-tan-khach-san-32

quay-le-tan-khach-san-27

ban-giam-doc-44

Mẫu bàn làm việc hoàn toàn bằng gỗ, được thiết kế với kiểu dáng hình chữ L. Với tông màu gỗ đặc sắc khiến không gian trở nên quý phái hơn.

ban-giam-doc-46

ban-giam-doc-33

xuong-san-xuat-noi-that-ha-noi-12

Xưởng sản xuất nội thất tại Đan Phượng - Hà Nội

ban-giam-doc-17

Hình ảnh thi công lắp đặt thực tế Bàn giám đốc 

Hiện nay, hàng ngàn mẫu thiết kế bàn làm việc giám đốc được tung ra thị trường rất nhiều, không chỉ cung cấp nhu cầu sử dụng đơn thuần mà nó còn đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ cao với những nét đẹp độc lạ. Tuy nhiên, những mẫu bày bán trên thị trường thường là những sản phẩm chất liệu và kiểu dáng không như mong đợi, dễ bị cong vênh sau một thời gian sử dụng. Để có thể đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng, những mẫu bàn giám đốc theo thiết kế phải đảm bảo về chất lượng, đòi hỏi các nhà thiết kế phải vận dụng sự sáng tạo và dưới bàn tay của những người thợ lành nghề để tạo ra được những mẫu bàn giám đốc theo phong cách cũng như sở thích của vị giám đốc đó. 

Bàn làm việc giám đốc là nơi quan trọng của mỗi vị giám đốc, nó ảnh hưởng đến năng suất làm việc cũng như khẳng định địa vị. Trên đây là những mẫu bàn làm việc giám đốc do Nội thất đẹp Helen thiết kế và thi công. Bạn hãy thử tham khảo những mẫu bàn làm việc của chúng tôi, chúng sẽ giúp cho bạn có một cái nhìn thay đổi về kiểu dáng bàn làm việc đơn giản trước đây. Liên hệ để được tư vấn: 0968 19 28 21.