Bàn làm việc giám đốc đẳng cấp

Ngày đăng: 9/6/2019Đã xem: 405

Thiết kế nội thất phòng làm việc giám đốc là một trong những hạng mục luôn được chú ý bởi đây là nơi dành cho người đứng đầu công ty vì thế khi thiết kế cần được chú trọng, cẩn thận từng món đồ nội thất. Giám đốc là người có quyền lực nhất và cũng là người tạo cảm hứng cho nhân viên trong công ty, trực tiếp quản lý, điều hành mọi hoạt động của công ty đồng thời cũng là người lập ra các kế hoạch, xây dựng chiến lược để phát triển công ty. Vì vậy phòng làm việc giám đốc phải được bố trí khoa học và hợp lý. 

Trong nội thất phòng làm việc giám đốc thì chiếc bàn làm việc giám đốc  là quan trọng nhất, vì thế khi bố trí cần được bố trí và sắp xếp tại vị trí đẹp nhất trong phòng, phải có tầm nhìn tổng quát, ngoài ra cần phải xem phong thủy, tuổi và mệnh để xem hướng chọn chỗ ngồi cho giám đốc. Đối với kiểu dáng bàn giám đốc được lựa chọn nhiều nhất là hình chữ nhật và chữ L, được thiết kế đường nét bàn sắc cạnh hoặc bo cạnh mềm mại đơn giản hay cầu kỳ tùy thuộc vào gu thẩm mỹ và sở thích của giám đốc sao cho phù hợp với phong cách thiết kế chung của cả căn phòng. 

fg

f56ccf43b50751590816

672c7b020146e518bc57

quay-le-tan-khach-san-27

ban-lam-viec-giam-doc

quay-le-tan-khach-san-32

Lựa chọn bàn giám đốc cao cấp có một vai trò quan trọng không chỉ đối với cá nhân của người lãnh đạo trong quá trình làm việc mà còn thể hiện hình ảnh của công ty, doanh nghiệp. Đặc biệt là các doanh nghiệp vừa hình thành và bước đầu đi vào hoạt động. Việc đầu tư hợp lý cho phòng giám đốc cũng thể hiện phần nào hình ảnh điều kiện của công ty, là yếu tố để khách hàng so sánh và đánh giá với công ty khác.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một chiếc bàn làm việc cho giám đốc những mẫu bàn lý tưởng thì hãy tham khảo những mẫu thiết kế của Nội thất đẹp Helen. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm, chất lượng tốt nhất trên thị trường. Liên hệ để được tư vấn cũng như giải đáp thắc mắc: 0968 19 28 21.