Bàn họp văn phòng dành cho 6-8 người

Ngày đăng: 8/6/2019Đã xem: 374

Phòng họp không đơn giản là nơi bàn công việc, nơi đưa ra những ý tưởng sáng tạo mà còn là nơi thể hiện trí tuệ của mọi người trong công ty. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng có một văn phòng rộng và để dành riêng ra một khoảng không gian lớn để làm phòng họp. Đối với các văn phòng nhỏ hoặc các cuộc họp nhóm thì kích thước phòng họp rất quan trọng, bởi nó quyết định đến diện mạo không gian và tính tiện lợi. Vì vậy, thông thường kích thước của bàn họp nhỏ dành cho khoảng 6-8 người sẽ dao động chiều dài từ 2000-2400m, chiều rộng 1000-1200m, chiều cao 750mm.

ban-hop-50

ban-hop-37

ban-hop-115

ban-hop-05.1

Bàn họp không chỉ là nơi bàn công việc, nơi sáng tạo đưa ra những ý tưởng và thể hiện sự đoàn kết, thống nhất của một doanh nghiệp. Có một chiếc bàn họp đẹp trong văn phòng và đầy đủ tiện nghi là một sự lựa chọn hoàn hảo giúp mọi người giảm đi áp lực và căng thẳng trong buổi họp. 

ban-hop-89

ban-hop-13

Không chỉ đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ, những sản phẩm nội thất của Nội thất đẹp Helen thiết kế còn mang lại những đặc điểm giá trị như: 

  • Độ bền chắc chắn cho phép thời gian sử dụng lâu dài
  • Kiểu dáng sang trọng, đẳng cấp
  • Sử dụng chất liệu gỗ cao cấp 

Trên đây là một số mẫu thiết kế bàn họp dành cho từ 6-8 người giới thiệu cho các bạn, hoặc bạn có thể tham khảo thêm những mẫu bàn họp của chúng tôi. Hy vọng bạn có thể chọn được cho riêng mình mẫu thiết kế mong muốn để có thể giúp cho không gian phòng họp trở nên sang trọng và đẹp hơn. Liên hệ với Nội thất đẹp Helen để được tư vấn tốt nhất: 0968 19 28 21.