Bàn họp văn phòng – những mẫu thiết kế được ưa chuộng nhất

Ngày đăng: 27/2/2020Đã xem: 300

Trong một công ty hay văn phòng nào cũng đều cần đến phòng họp. Phòng họp là nơi để các thành viên trong công ty tham gia đóng góp ý kiến để cho công ty ngày một phát triển hơn, đồng thời phòng họp còn là nơi để tiếp những đối tác, khách hàng khi đến công ty họp và ký kết những hợp đồng quan trọng. Chính bởi vậy nên khi thiết kế nội thất phòng họp cho văn phòng chúng ta cần lựa chọn được chiếc bàn phù hợp với phong cách thiết kế chung của văn phòng cũng như nội thất phòng họp nói riêng. 

Khi lựa chọn thiết kế bàn họp cho văn phòng, điều bạn cần quan tâm đó là diện tích của căn phòng rộng hay nhỏ hẹp từ đó có thể xác định được bàn họp mà văn phòng bạn cần là dành cho bao nhiêu chỗ ngồi. 

bh03

1728d7c4549db0c3e98c

bh4

bh01

Thiết kế nội thất và trang trí phòng họp đẹp, sang trọng, đặc biệt mỗi khi có cuộc họp thì mọi thành viên tham gia đều cảm thấy thoải mái và không bị căng thẳng là điều mà bất kỳ vị lãnh đạo nào cũng đều nghĩ đến. Để thực hiện được điều đó, bạn cần tìm được một đơn vị thiết kế thi công nội thất có nhiều kinh nghiệm và uy tín. Nội thất đẹp Helen có thể giúp bạn làm điều đó, chúng tôi đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, có 2 nhà xưởng sản xuất rộng hơn 4.000m2: xưởng 1 được đặt tại Tân Lập - Đan Phượng - Hà Nội, xưởng 2 tại Khu Công Ngiệp Thượng Cát - Bắc Từ Liêm - Hà Nội. Với đội ngũ thợ có tâm và tay nghề cao, chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng. Để được tư vấn, quý khách liên hệ theo số hotline: 0968 19 28 21.