Bàn họp văn phòng – những lưu ý khi chọn bàn họp

Ngày đăng: 28/9/2020Đã xem: 254

Bàn họp là nội thất quan trọng không thể thiếu trong văn phòng, mỗi một công ty đều sẽ trang bị cho mình một chiếc bàn họp. Là nơi mọi người trong công ty cùng ngồi với nhau để đóng góp ý kiến, đúc kết kinh nghiệm cùng phát triển công ty.

Khi chọn bàn họp cho văn phòng bạn cần quan tâm đến một số lưu ý vấn đề sau để có thể chọn được một chiếc bàn phù hợp cho văn phòng mình.

Kích thước là điều quan trọng đầu tiên khi lựa chọn bàn họp, cần phải xem không gian diện tích để chọn bàn cho phù hợp. Một chiếc bàn họp có kích thước lớn cần không thể đặt trong căn phòng nhỏ được, như vậy sẽ chiếm diện tích và căn phòng sẽ bị bí bách.

meetting02

Màu sắc của chiếc bàn phải đồng nhất với màu sắc sẵn có của căn phòng. Nếu như bạn đặt bàn họp vào một căn phòng trống, cần thiết kế phòng họp thì sẽ thật đơn giản để chúng ta lựa chọn những màu sắc tương đồng với nhau. Đối với những văn phòng đã có sẵn phòng họp và cần thêm một chiếc bàn họp thì bạn cần phải chọn màu của chiếc bàn sao cho hợp với nội thất khác trong căn phòng.

vn

Kiểu dáng bàn họp cũng được đặc biệt quan tâm. Hiện nay có rất nhiều mẫu mã bàn họp vô cùng đa dạng, có loại bàn hình tròn, hình chữ nhật, hình bầu dục, hình elip… Để lựa chọn được mẫu phù hợp, bạn cần chú ý đến mục đích sử dụng. Với những phòng họp để dùng cho nội bộ công ty thì mẫu bàn họp không cần quá cầu kỳ. Ngược lại với những không gian phòng họp tiếp các đối tác của công ty thì bạn nên chọn chiếc bàn gỗ hình chữ nhật sang trọng với tone màu tối. 

bh02

Với những lưu ý mà Nội thất đẹp Helen nêu trên, hy vọng có thế giúp bạn tìm được một chiếc bàn họp phù hợp cho văn phòng của mình. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề và có 2 xưởng sản xuất nội thất đặt tại Tân Lập - Đan Phượng - Hà Nội, khâu sản xuất khép kín từ A - Z chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm nội thất đẹp, đẳng cấp cho mọi khách hàng. Để được tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0968 19 28 21.