Bàn họp dành cho văn phòng vừa và nhỏ

Ngày đăng: 14/5/2019Đã xem: 476

Đối với những văn phòng làm việc hay phòng họp có diện tích không quá lớn thì vấn đề diện tích luôn là điều khiến bất kỳ chủ doanh nghiệp nào cũng phải suy nghĩ nên lựa chọn mẫu bàn họp như thế nào là hợp lý. Hãy để Nội thất đẹp Helen tư vấn giúp cho phòng họp của bạn trở nên đẹp và hiện đại được hoàn hảo nhất.

Chiếc bàn họp là một phần không thể thiếu đối với mỗi văn phòng hiện nay. Để làm giảm bớt sự căng thẳng và khô khan của phòng họp, các KTS đã thêm những khung tranh treo tường tránh sự đơn điệu, trống rỗng cho bức tường phẳng.

ban-hop-53

Mẫu bàn họp hình oval hay hình chữ nhật được đa số khách hàng lựa chọn bởi kiểu dáng đẹp, cũng như sự tiện lợi mà nó mang lại. Chiếc bàn hiện đại được kết hợp những chiếc ghế cũng hiện đại với chất liệu da kết hợp với tay bằng inox giúp phòng họp của bạn trở nên nổi bật và sang trọng. 

ban-hop-12

ban-hop-28

Các khoảng trống giữa các bàn được trang trí thêm những chậu hoa, cây cảnh. Đem sự sống của thiên nhiên vào trong phòng họp sẽ mang đến sự tươi mát, trong lành và không khí buổi họp trở nên nhẹ nhàng hơn. 

ban-hop-49.1

ban-hop-54

ban-hop-67

Việc lựa chọn một chiếc bàn họp cho văn phòng vừa đẹp, bền, sang trọng cũng như phù hợp với diện tích quả là một điều đáng quan tâm. Với đội ngũ kiến trức sư chuyên nghiệp, và sự tư vấn nhiệt tình của các chuyên gia về thiết kế, Nội thất đẹp Helen cam kết sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng cũng như thẩm mỹ đến quý khách hàng. Liên hệ hotline để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất: 0968 19 28 21.