Bàn họp cho văn phòng hiện đại

Ngày đăng: 4/6/2020Đã xem: 286

Thời buổi kinh tế mở hiện nay có rất nhiều công ty mới được thành lập. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng nội thất văn phòng nói chung hay nội thất phòng họp nói riêng của mỗi văn phòng đều không giống nhau. Với văn phòng sẽ có một kích thước và lĩnh vực hoạt động khác nhau.

Trong phòng họp bàn họp và ghế họp là hai yếu tố quan trọng tạo nên một phòng họp đẳng cấp và chuyên nghiệp. Phòng họp là nơi đóng một vai trò then chốt cho công ty, nơi đưa ra những sáng kiến để công ty phát triển hơn. Để lựa chọn bàn họp như thế nào cho phù hợp với không gian trong văn phòng không phải là điều đơn giản. Nếu như bạn không lựa chọn kỹ kích thước thì khi đặt chiếc bàn họp vào sẽ không được cân đối và khiến không gian phòng họp mất cân bằng.  

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số mẫu thiết kế bàn họp để bạn có thể tham khảo. 

Trung-Minh1

bh02

bh01

Nội thất đẹp Helen - tên thương hiệu của Công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ là một đơn vị chuyên thi công sản xuất nội thất văn phòng, chung cư, nhà hàng, khách sạn... Với đội ngũ thợ tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm, các KTS được đào tạo từ những trường thiết kế nội thất. Chúng tôi đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, với những sản phẩm chất lượng mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Để được tư vấn cũng như hiểu rõ hơn về chúng tôi, bạn hãy nhấc máy lên và liên hệ tới số hot line: 0968 19 28 21 - 0983 99 74 76.