Bàn giám đốc, 150 mẫu bàn làm việc giám đốc đẳng cấp

Với 150 mẫu Bàn giám đốc chất liệu cao cấp gồm nhiều kiểu dáng hiện đại, sang trọng và đẳng cấp, các mẫu bàn giám đốc phù hợp với các giám đốc trẻ năng động đến những giám đốc trung tuổi cần sự đĩnh đạc và sang trọng đẳng cấp, chúng tôi nhận thiết kế bàn giám đốc theo mọi yêu cầu của quý khách

Nội Thất Đẹp Helen xin giời thiệu tới quý khách hơn 150 mẫu Bàn Giám Đốc sang trong, hiện đại và đẳng cấp được chúng tôi giới thiệu tới quý khách chắc đa dạng về kích thước và kiểu dáng. Quý khách có nhu cầu đặt sản xuất bàn giám đốc vui lòng liên hệ số Hotline: 0968 19 28 21 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Nội thất đẹp Helen là đơn vị có quy trình khép kín từ sản xuất đến thiết kế, thi nội nội thất bao gồm:

  • Tư vấn, thiết kế, sản xuất và thi công nội thất các công trình, dự án: Bao gồm toàn bộ các hạng mục nội thất của các cơ quan, doanh nghiệp.
  • Tư vấn, thiết kế, sản xuất và thi công nội thất gia đình: Bao gồm nội thất khép kín cho các các căn hộ chung cư, biệt thự, nhà dân…
  • Tư vấn, thiết kế, sản xuất và thi công nội thất văn phòng: Bao gồm sảnh lễ tân, phòng lãnh đạo cao cấp, phòng lãnh đạo trung cấp, phòng làm việc nhân viên, phòng khách, phòng họp, vách ngăn... và nhiều các hạng mục khác.
  • Tư vấn, thiết kế, sản xuất và thi công nội thất các trung tâm thương mại, quầy bar, nhà hàng, khách sạn: Bao gồm nội thất khép kín.
  • Tư vấn thiết kế, trang trí nội ngoại thất, mành rèm, thảm trải sàn, thảm lót sàn, trần - vách thạch cao, sắt trang trí.