Backdrop quầy lễ tân khách sạn

Ngày đăng: 10/3/2019Đã xem: 501

Backdrop là một sản phẩm thường được sử dụng trong các khối văn phòng, khách sạn. Là bộ mặt của công ty, đây được xem là một sản phẩm nội thất phức tạp về cả hình thức lẫn chất liệu sử dụng bao gồm: gỗ, nhựa, mika, nhôm, kính… Những vật liệu này có thể sử dụng đồng nhất trong thiết kế nhưng cũng có thể sử dụng kết hợp với nhau. Backdrop lễ tân là phần quan trọng đối với khách sạn, đó là nơi thường xuyên phải tiếp đón khách hàng. Ngoài sự ân cần, niềm nở từ nhân viên lễ tân tiếp đón thì backdrop lễ tân ấn tượng chính là những yếu tố quan trọng tạo nên thiện cảm nơi khách hàng. Và đó là lý do mà ngày nay hầu hết các chủ khách sạn đều quan tâm đến việc dựng nên một không gian tiếp đón thật đẹp mắt và nổi bật cũng như phù hợp với phong cách của khách sạn.

Thiết kế backdrop để sao cho đẹp, trang trọng nhất là điều mà ai làm chủ cũng quan tâm. Backdrop càng đẹp thì càng tạo ra được ấn tượng đậm nét trong tâm trí của khách hàng. Như vậy trên backdrop thường trình bày một cách ấn tượng nhất các yếu tố nhận diện của khách sạn như logo, tên khách sạn Một backdrop đẹp luôn xứng đáng với những gì bạn đã đầu tư, với những gì chúng tôi đã thiết kế và trải nghiệm muốn thiết kế backdrop đẹp thì cũng giống như trang điểm cho một khuôn mặt của bạn, nó phải toát lên tính cách, phong thái của khách sạn. 

e168be905e13be4de702

quay-le-tan-68

thiet-ke-quay-le-tan-15

lễ-tân-2

Nội thất đẹp Helen luôn đưa ra những phương án vật liệu cũng như mang tính thẩm mỹ của sản phẩm  này một cách tuyệt đối phù hợp với yêu cầu cũng như mục đích sử dụng của từng doanh nghiệp hay khách sạn, nên bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. Liên hệ hotline để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất: 0968 19 28 21