Ấn tượng cùng những thiết kế phòng ngủ khách sạn

Ngày đăng: 28/3/2019Đã xem: 423

Sau nhà ở của mình thì khách sạn chính là nơi được lựa chọn để du khách dùng để nghỉ ngơi, thư giãn trong mỗi chuyến công tác hay nghỉ dưỡng. Chính vì thế, khi lựa chọn khách sạn du khách sẽ chú ý đến những cơ sở vật chất và nội thất, sự tiện nghi ở khách sạn. Do đó, cho dù là khách sạn 5 sao, 3 sao hay những khách sạn 2 sao thì việc thiết kế nội thất cho khách sạn nói chung, phòng ngủ nói riêng cũng luôn được chủ khách sạn đặc biệt chú trọng.  

Thiết kế khách sạn bao gồm các thiết kế các không gian khác nhau, nhưng có lẽ phòng ngủ là nơi cần chú trọng khi thiết kế. Bởi khu vực này là nơi chiếm nhiều thời gian của du khách khi ở trong khách sạn. Phòng ngủ khách sạn được thiết kế dựa trên các tiêu chí cũng như xếp hạng đạt tiêu chuẩn từ cơ sở vật chất cho đến chất lượng phục vụ nhằm đáp ứng được những nhu cầu của khách về dịch vụ nghỉ ngơi, sinh hoạt, giải trí tại khách sạn.

Bình dân 1 (1)

Căn phòng được thiết kế sử dụng với tủ quần áo âm tường tiết kiệm cho không gian 

quay-le-tan-khach-san-10

Mẫu thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng với đầy đủ nội thất như giường, bàn trà, kệ tivi, bàn trang điểm...

1 (1)

Việc sử dụng hai chiếc giường đơn, màu sắc chủ yếu của căn phòng là màu vàng tạo cảm giác thuận mắt. 

Mỗi khách sạn sẽ có một quy chuẩn thiết kế riêng, bởi có rất nhiều sự khác biệt trong thiết kế phòng ngủ khách sạn như thiết kế phòng ngủ khách sạn cao cấp hay những khách sạn bình dân. Hệ thống phòng ngủ được phân chia rõ ràng, phòng VIP, phòng đôi, phòng đơn để cho du khách dễ dàng phân biệt. Và không gian phải được bố trí một cách phù hợp, thông thoáng để du khách có những phút giây nghỉ ngơi thư giãn, thoải mái. 

quay-le-tan-khach-san-19

khach-san-dep-2019-03

Những mẫu phòng ngủ trên sẽ là những gợi ý tuyệt vời để cho những ai đang có ý định kinh doanh khách sạn và thiết kế nội thất. Với một thiết kế hợp lý, tổng thể hài hòa từ khu vực chung cho đến không gian phòng ngủ thu hút được nhiều khách hàng nhất thì đáng là điều mà tất cả chủ khách sạn đều mong đợi. Hãy nhấc điện thoại lên và liên hệ ngay với Nội thất đẹp Helen để được tư vấn: 0968 19 28 21.