Xưởng sản xuất và những mẫu thiết kế nội thất tủ bếp

Ngày đăng: 17/5/2019Đã xem: 444

Tủ bếp là một phần không thể thiếu trong thiết kế nội thất phòng bếp. Thiết kế tủ bếp bao gồm các công việc từ cách bố trí vị trí của tủ, lựa chọn chất liệu và các vị trí lắp thiết bị bếp sao cho phù hợp với khu bếp và người sử dụng nhất.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế tủ bếp làm bạn phải băn khoăn suy nghĩ, cân nhắc không biết nên lựa chọn đơn vị nào thật sự uy tín? Với kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất 20 năm, Công ty TNHH Mộc Mỹ Kỳ tên thương hiệu Nội thất đẹp Helen có đội ngũ KTS năng động, không ngừng học hỏi, sáng tạo ra những mẫu thiết kế hiện đại và sang trọng luôn đi đầu xu hướng với chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Các mẫu tủ bếp của Nội thất đẹp Helen 100% được làm từ các loại gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Thái Lan hoặc Malaysia chống ẩm tốt, thời gian và giá trị sử dụng lâu bền. Là một trong những đơn vị có xưởng sản xuất nội thất độc lập, không qua trung gian. Đội ngũ thợ tay nghề cao, luôn đặt chữ tâm lên đầu nên mỗi sản phẩm chúng tôi mang đến người sử dụng luôn là những sản phẩm chất lượng hoàn hảo nhất. 

xuong-san-xuat-noi-that-ha-noi-24

xuong-san-xuat-noi-that-ha-noi-29

xuong-san-xuat-noi-that-ha-noi-12

tu-bep-71

tu-bep-33

tu-bep-hl88

tu-bep-70

tu-bep-hl90.1

Hy vọng với những giới thiệu và mẫu thiết kế tủ bếp mà Nội thất đẹp Helen nêu trên sẽ mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn: 0968 19 28 21.