Những lưu ý khi thiết kế khu vực sảnh lễ tân

Ngày đăng: 6/8/2019Đã xem: 383

Thiết kế quầy lễ tân là một việc quan trọng đối với các công ty, doanh nghiệp hiện nay. Bởi quầy lễ tân góp phần tạo nên sự ấn tượng ngay từ lần đầu khách hàng, đối tác đến với văn phòng công ty. Muốn thiết kế quầy lễ tân đẹp thì cần chú ý đến các yếu tố như: phong cách thiết kế, kiểu dáng, kích thước, màu sắc hay là chất liệu để làm quầy lễ tân. 

quay-le-tan-50

Quầy lễ tân được thiết kế với phong cách hiện đại, khu vực quầy được thiết kế phân chia cao thấp để tiện cho công việc. Trước mặt quầy được thiết kế bằng nan gỗ, tạo kiểu mới lạ cho không gian khu vực sảnh lễ tân. 

Sảnh 1

Chất liệu gỗ là chất liệu thường được ưu tiên cho việc chọn thiết kế quầy lễ tân. Với chất liệu làm bằng gỗ công nghiệp cao cấp, được xử lý qua công nghệ máy móc hiện đại chuyên nghiệp, chống ẩm mốc và chống mối mọt tốt. Ngoài ra, có thể kết hợp thiết kế quầy lễ tân bằng gỗ với đá, inox hay kính. 

quay-le-tan-20

Kích thước cần phải phù hợp với không gian khu vực đặt quầy lễ tân, cần được đo đạc chính xác để khi đặt vào sẽ không bị lệch so với diện tích của khu vực sảnh. 

SP1

Là bộ mặt của công ty hay doanh nghiệp, quầy lễ tân cần được lựa chọn kỹ lưỡng về màu sắc và chất liệu để đảm bảo về độ bền cũng như tính thẩm mỹ để tạo được ấn tượng cho khách hàng. Khi chọn màu sắc bạn cần đảm bảo được sự hài hòa với không gian hay phù hợp với phong thủy.

Quầy lễ tân muốn đẹp, sang trọng và đẳng cấp thì bạn cần lựa chọn được đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín, lựa chọn kỹ các thiết kế phù hợp với điều kiện thực tế. Nội thất đẹp Helen là đơn vị thiết kế thi công nội thất theo quy mô khép kín, các mẫu thiết kế được thiết kế tỉ mỉ với ý tưởng cũng như kiến thức của các KTS có nhiều kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm tuyệt vời hơn cả mong đợi. Liên hệ để được tư vấn: 0968 19 28 21.