3 mẫu quầy lễ tân khách sạn nổi bật

Ngày đăng: 12/3/2019Đã xem: 488

Tiếp nối những thành công trong lĩnh vực thiết kế nội khách sạn, đội ngũ thiết của Nội thất đẹp Helen tiếp tục khẳng định thương hiệu và uy tín qua sự thành công của hạng mục thiết kế nội thất khách sạn Đạt Anh ở Thành phố Huế được sở văn hóa thành phố khen ngợi. Chúng tôi một lần nữa lại vinh dự được chọn là đơn vị thiết kế nội thất cho hai khách sạn tại Quảng Ninh và Ninh Bình. 

Điều đầu tiên bạn cần quan tâm đó chính là sảnh lễ tân khách sạn, một khu vực sảnh có quầy lễ tân đẹp chắc chắn sẽ tạo được thiện cảm cũng như để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khách hàng khi đến với khách sạn của bạn. Để sở hữu được quầy lễ tân khách sạn đẹp và ấn tượng, đặc biệt là đối với những khách sạn đạt tiêu chuẩn 3 sao thì càng được thiết kế tỉ mỉ hơn. Mỗi thiết kế sau khi bàn giao cho chủ đầu tư xem, chúng tôi đều nhận được những phản hồi tích cực, đánh giá về năng lưc cũng như tác phong làm việc, sự linh hoạt nhạy bén của các kiến trúc sư trong sắp xếp bố cục của các mẫu thiết kế quầy lễ tân khách sạn. Sự tinh tế trong việc lựa chọn màu sắc, kiểu dáng quầy lễ tân góp phần quan trọng tôn lên sự ấn tượng của không gian quầy. 

e168be905e13be4de702

38747d899d0a7d54241b

1

3 (1)

Với chất liệu được làm bằng gỗ công nghiệp cao cấp chống xước và độ bền cao, kiểu dáng hiện đại được thiết kế cẩn thận, mỗi khách sạn mang một màu sắc khác nhau. Những ưu điểm đó sẽ làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng và hiện đại cho tất cả mọi không gian. Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết nên thiết kế quầy lễ tân khách sạn như thế nào, thì hãy tham khảo một số mẫu quầy lễ tân của chúng tôi. Và đừng ngần ngại mà hãy gọi cho Nội thất đẹp Helen để được giải đáp thắc mắc tốt nhất. Điện thoại liên hệ: 0968 19 28 21