10 mẫu bàn họp dành cho văn phòng nhỏ

Ngày đăng: 18/10/2018Đã xem: 901

Văn phòng nhỏ thường phù hợp với các công ty khởi nghiệp, startup công nghệ.. họ chưa có quá nhiều nhân sự cũng như chưa cần một không gian lớn để làm việc thông thường văn phòng như vậy thường có kích thước từ 50-100m2 quy mô nhân sự cũng không nhiều khoảng 8-15 người. Với diện tích như vậy việc lựa chọn một bàn họp thích hợp là vô cùng khó khăn. Bạn thử hình dung diện tích khiêm tốn với vài chục m2 việc sắp xếp bàn làm việc, bàn tiếp khách, không gian họp cũng cả một vấn đề. 

Các công ty này thường là các công ty mở có nghĩa phòng giám đốc không có mà thay vào đó giám đốc và vị trí nhân viên ngồi cùng kiểu bàn và kích cỡ, điều này tạo không gian thoải mãi khi làm việc giữa nhân viên và cấp quản lý nó không còn khoảng cách hơn nữa việc trao đổi công việc lại vô cùng dễ dàng.

Một số công ty có thiên hướng trao đổi trực tiếp với nhau ngay tại bàn làm việc vì thực tế không gian dành cho 1 phòng họp hoặc vị trí đặt bàn họp là điều không khả thi.

Xét về phương diện khác việc có bố trí một bàn họp vào một vị trí hợp lý chắc chắn luôn là điều quan tâm của ban lãnh đạo vì hầu như các quyết định phát triển, kế hoạch hay những trao đổi riêng tư có thể triển khai và thực hiện tại đây.

Việc tìm kiếm một chiếc bàn họp mini phù hợp với kích thước là điều không quá khó khăn khi mà mạng Internet phát triển như ngày nay. Tuy nhiên để chọn lựa bàn họp một cách phù hợp bạn nên tham khảo một số tiêu chí được chúng tôi đúc rút qua quá trình làm việc trực tiếp với khách hàng.

  • Chất liệu: Đây là yếu tố vô cùng quan trọng bởi nếu chọn đơn vị thiết kế bàn có chất lượng kém bạn sẽ phải ôm hận vì giá tiền thường đi đôi với chất lượng. Bạn nên chú ý đến chất liệu sản xuất bàn họp là gì? và cân đối theo giá tiền mà mình sẵn sàng chi trả được.
  • Kiểu dáng: Tất nhiên thẫm mỹ mỗi con người sẽ khác nhau bạn nên tham khảo các kiểu dáng khác nhau để chọn cho mình một chiếc bàn có kiểu dáng hiện đại phù hợp công ty.
  • Kích thước: Bạn không thể chọn một chiếc bàn quá to với diện tích căn phòng quá bé và ngược lại vì thế nên tốt nhất trước khi đặt mua sản phẩm bạn cần lấy một cái thước đo diện tích căn phòng và vị trí đặt bàn họp sau đó đưa cho đơn vị sản xuất tư vấn hoặc nếu bạn không rành việc này bạn có thể nhờ đơn vị tư vấn vì các đơn vị này có kỹ thuật họ trực tiếp đi đo lấy số liệu.
  • Màu sắc: Tất nhiên việc này cũng khá quan trọng vì một chiếc bàn có đẹp hài hoà hay không thì màu sắc chiếc bàn quyết định rất nhiều, thông thường bàn họp cũng chỉ có một số mẫu nhất định như màu nâu, màu vân gỗ, màu trắng.. do vậy việc lựa chọn màu sắc của chiếc bàn phụ thuộc vào thẩm mỹ của chính bạn cũng như phải phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của công ty.

Nội Thất Đẹp Helen với 19 năm kinh nghiệm sản xuất các sản phâm nội thất văn phòng như bàn giám đốc, ghế nhân viên, tủ tài liệu, bàn họp.. với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm ham học hỏi, sáng tạo không ngừng áp dụng máy móc hiện đại vào sản xuất, máy móc của chúng tôi được nhập trực tiếp từ Mỹ, Nhật hay Malaysia. Vì thế nếu bạn đang tìm một công ty chuyển sản xuất bàn họp theo yêu cầu hãy liên hệ với chúng qua qua số: 0968 19 28 21 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất:

Chúng tôi xin giới thiệu 10 mẫu bàn họp dành cho không gian văn phòng nhỏ:

ban-hop-danh-cho-van-phong-nho

ban-hop-danh-cho-van-phong-nho-2

ban-hop-danh-cho-van-phong-nho-3

ban-hop-danh-cho-van-phong-nho-4

ban-hop-danh-cho-van-phong-nho-5

ban-hop-danh-cho-van-phong-nho-6

ban-hop-danh-cho-van-phong-nho-7

ban-hop-danh-cho-van-phong-nho-8

ban-hop-danh-cho-van-phong-nho-9

ban-hop-danh-cho-van-phong-nho-10